29. okt-þingmannaspá-lokaspá

Morgunblaðið birti niðurstöður úr Þjóðmálakönnun Félagsvísindastofnunar Háskóla Íslands í morgun. Loka þingmannaspá fyrir Alþingiskosningar 2016 er vegið meðaltal úr Þjóðmálakönnun 20. – 27. október (47%) og Þjóðarpúlsi Gallup 24. – 28. október (53%). Birt kl 14:15 á Kjarnanum.

AlthingisKosningaspa
AlthingisKosningaspa
AlthingisKosningaspa
AlthingisKosningaspa
AlthingisKosningaspa
AlthingisKosningaspa
AlthingisKosningaspa
AlthingisKosningaspa
AlthingisKosningaspa

Ekki tókst að bæta Flokki fólksins og Dögun við myndir sem sýna niðurstöður í hverju kjördæmi. Í öllum kjördæmum landsins eru minna en 1% líkur á að Dögun fái þingmann kjörinn. Fyrir Flokk fólksins eru líkur á að fá þingmann kjörinn eftirfarandi:

Reykjavíkurkjördæmi norður: 13%

Reykjavíkurkjördæmi suður: 14%

Suðvesturkjördæmi: 9%

Norðvesturkjördæmi: 2%

Norðausturkjördæmi: 7%

Suðurkjördæmi: 4%